F&C Sensing Technology (Hunan) Co.,Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน F&C Sensing Technology (Hunan) Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน F&C Sensing Technology (Hunan) Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: F & C
ไม่มีพนักงาน: 80~150
ยอดขายประจำปี: 6Million-10Million
ปีที่ก่อตั้ง: 1993
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ
F&C Sensing Technology (มณฑลหูหนาน) Co. , Ltd เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงเชี่ยวชาญใน R & D, การผลิตและการตลาดเซ็นเซอร์ควบคุมอัตโนมัติอุตสาหกรรม วันนี้เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและเป็นผู้ผลิตเซ็นเซอร์ระดับมืออาชีพมากที่สุด

บริษัท ของเรามีสิทธิบัตรระดับชาติมากกว่า 30 สิทธิบัตรและมีชื่อเสียงในเรื่องชุดป้องกันสีแดงซึ่งได้รับสิทธิบัตรซึ่งทำให้เซ็นเซอร์มีความทนทานมากขึ้น เราเป็นโรงงานแห่งแรกที่สร้างหน่วยไฟเบอร์ออปติกและเซ็นเซอร์ไฟเบอร์ออปติกในหนึ่งปุ่มในประเทศจีน


ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ระดับมืออาชีพมากกว่า 25 ปีในด้านเซนเซอร์และประสบการณ์ OEM มากกว่า 10 ปี

เรามีผลิตภัณฑ์ 14 ซีรี่ส์และเกือบ 5,000 รุ่นให้เลือกคุณสามารถมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแบบครบวงจร


ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยไฟเบอร์ออปติกเซนเซอร์, ไฟเบอร์ออปติกยูนิต, เซ็นเซอร์ความใกล้ชิด, โฟโตอิเล็กทริคเซนเซอร์, เซ็นเซอร์ u ltrasonic, การจัดแนวเลเซอร์, เซ็นเซอร์ฉลาก, เลเซอร์เซนเซอร์, สวิตช์ความดัน, เซ็นเซอร์สี

ประวัติ

1997- เรามีแบรนด์“ F&C Sensors” ในไต้หวันและเริ่มต้นธุรกิจเซนเซอร์ของเรา

 

2003-จัดตั้งสำนักงานสาขาในตงกวน

2006- สร้างโรงงานใน Donguan ชื่อ F&C Electronic Technology และเริ่มผลิตเซ็นเซอร์ในประเทศจีน

2007- เริ่มจำหน่ายใยแก้วนำแสงสำหรับเซ็นเซอร์ใยแก้วนำแสงเซ็นเซอร์ความใกล้ชิดเซ็นเซอร์โฟโตอิเล็กทริคไปยังตลาดต่างประเทศและจัดหาชุด OEM ให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากมาย

2008- รับ "องค์กรเทคโนโลยีชั้นสูง"

2013- ก่อตั้งโรงงานในฉางชาซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลหูหนานชื่อ F&C Sensing Tecnology (Hunan) Co. , Ltd.

 

2016- ย้ายไปที่อาคารสำนักงานใหม่เนื่องจากการขยายขนาดขยายสายการผลิตขนาดใหญ่ถึง 1,500 ตารางเมตรและได้รับสิทธิบัตร 6 รายการ

 

2018- แสดงแบรนด์ของเราในกล้องวงจรปิดผลิตภัณฑ์ของเราสร้างยอดขายต่อปีมากกว่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐและร่วมมือกับลูกค้ามากกว่า 12000 รายใน 102 ประเทศ

 

2019-เซนเซอร์ F&C ที่จัดแสดงในนิทรรศการ Hannover และลูกค้าของเราพอใจกับเซ็นเซอร์ของเรามากยินดีต้อนรับลูกค้าของเราอย่างอบอุ่นเพื่อมาที่โรงงานของเราเพื่อติดต่อสื่อสาร

บริการ
บริการที่ดีที่สุดของ F&C Sensing Technology

ฟรีให้คำปรึกษาก่อนการขาย / ตัวอย่างฟรี

เนื่องจาก F&C Sensing Technology มีลูกค้ามากกว่า 12,000 คนใน 102 ประเทศเราจึงสามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิคไม่เพียง แต่ยังโซลูชั่นอัตโนมัติ

ตัวอย่างฟรีสามารถใช้ได้ เราสามารถให้ 100 รุ่นปกติฟรี แต่ลูกค้าสามารถจ่ายค่าขนส่งได้

1-7 วันทำการจัดส่งที่รวดเร็ว

เรามีสต็อกสำหรับรุ่นปกติ 100 รุ่นและสามารถจัดส่งได้เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

หากไม่มีสต็อกเราสามารถจัดส่งประมาณ 1 สัปดาห์

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต

a) การควบคุมวัตถุดิบ

IQC ของเราจะตรวจสอบและทดสอบวัสดุทั้งหมดตามมาตรฐานการตรวจสอบของเราจริง ๆ แล้วส่วนประกอบส่วนใหญ่สำหรับเซ็นเซอร์ของเราจะนำเข้าจากแบรนด์แรกของโลกเช่น มิตซูบิชิ, TORAY, 3M, Honeywell, ROHM ฯลฯ

b) การประชุมเชิงปฏิบัติการ

ตอนนี้เรามีเวิร์คช็อปที่ไม่มีฝุ่นระดับสูงและผู้ปฏิบัติงานแต่ละคนถูกบังคับให้ใส่หมวกและรองเท้า ที่ทำให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาดและปลอดภัย

c) การควบคุมคุณภาพ

1. IPQC ของเราที่จะทำการตรวจสอบบทความแรก

2. วัตถุจะทำการตรวจสอบด้วยตนเอง

3.IPQC จะดำเนินการทดสอบการเผาไหม้ 6 ชั่วโมงก่อนแพคเกจ

4. OQC จะทำการตรวจสอบแบบสุ่มก่อนที่จะส่ง

d) คุณภาพบ่น

หากลูกค้าร้องเรียนคุณภาพเราจะส่งต่อไปยังทีมบริการของเรา พวกเขาจะรายงานโดยตรงต่อผู้จัดการโรงงานของเราโดยปกติแล้วเราจะจัดการประชุมกับแผนกการผลิตการจัดซื้อและบรรจุภัณฑ์ใน 24 ชั่วโมงและจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงพร้อมข้อเสนอแนะและการแก้ปัญหา

เราให้การรับประกัน 3 ปีสำหรับเซ็นเซอร์ส่วนใหญ่ของเรา

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซ็นเซอร์ใยแก้วนำแสง, เซ็นเซอร์ความใกล้ชิด, เซ็นเซอร์ตาแมว, เซ็นเซอร์ฉลาก, สวิทช์แม่เหล็กหรือโซลูชั่นระบบอัตโนมัติโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณมาที่อีเมลของเรา: lynn.liu@fctaiwan.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

ความแข็งแกร่ง: ความแข็งแกร่งจากความสามารถในการแข่งขันของตลาดความแข็งแกร่งที่พิสูจน์ให้เห็นในตลาดเรากำลังพิสูจน์

ความหลงใหล: จิตวิญญาณอันยาวนานของแบรนด์ของเราทีมที่แข็งแกร่งรากฐานที่มั่นคงโอกาสในอุตสาหกรรมการเขียนโปรแกรมเป้าหมายที่ชัดเจนความหลงใหลของเราจากความมั่นใจในตนเองมากขึ้น

ทีม: หมกมุ่นอยู่กับการปฏิบัติเป็นเวลาหลายปีอุตสาหกรรมในประเทศและต่างประเทศและทักษะวิชาชีพและคุณภาพระดับมืออาชีพเป็นมืออาชีพและแข็งแรงและมีชีวิตชีวา

ความสามารถ: ทดสอบความสามารถของขั้นตอนแรกคือการคิดและความสามารถของขั้นตอนที่สองของการทดสอบคือการใช้งานขั้นตอนที่สามคือผลลัพธ์ให้เราตรวจสอบทีละขั้นตอนยืนยัน

วิสัยทัศน์: แบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเป็นหนึ่งในกระบวนการของเราคือเป้าหมายของเราในการเป็นแบรนด์โดยพนักงานคู่ค้าผู้บริโภคความเคารพและความรัก

ความคิด: เราให้ความสำคัญกับผลตอบแทนแก่พนักงานเรายังให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของคู่ค้าเราให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของผู้บริโภคเสมอเราใส่ใจมากขึ้นเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมสิ่งแวดล้อม

ทีมงานของเรา

เรามีทีมขายต่างประเทศจำนวน 5 คนรับผิดชอบด้านการตลาดในต่างประเทศและวิศวกร 4 คนที่มีประสบการณ์ในด้านเซนเซอร์ประมาณ 10 ปี เราสามารถให้บริการไม่เพียง แต่ให้เซ็นเซอร์คุณภาพสูง แต่ยังรวมถึงโซลูชันอัตโนมัติสำหรับลูกค้า

หากลูกค้าต้องการความช่วยเหลือเราสามารถจัดประชุมได้ทุกเวลา